Đào tạo và cấp chứng chỉ môi trường

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Trong những năm gần đây, thế giới đang phải chứng kiến và chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của sự suy thoái môi trường. Một trong những nguyên nhân gây tác động lớn đến môi trường là sự ô nhiễm từ các nhà máy, các chất thải công nghiệp. Vì thế, quản lý tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường (BVMT) và chống ô nhiễm đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi quốc gia trên thế giới.

Xuất phát từ nhu cầu cần trang bị kiến thức để quản lý hiệu quả hơn những hoạt động, sản phẩm và dịch vụ về khía cạnh môi trường nhằm hướng đến phát triển bền vững của các doanh nghiệp cũng như mong muốn có thêm cơ hội trang bị kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc của các sinh viên, Trung tâm Giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – Vietcert mở lớp đào tạo ngắn hạn về nội dung “Hệ thống quản lý môi trường theo TCVN ISO 14001:2010”.

  1. Mục tiêu của khoá học

Khóa học này giúp học viên tìm hiểu về hệ thống quản lý môi trường và nắm được cách thức xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý môi trường (HTQLMT) theo tiêu chuẩn TCVN ISO 14001:2010 nhằm nâng cao trình độ quản lý về môi trường, đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

  1. Đối tượng

Khoá học dành cho sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực: Công nghệ Môi trường, Công nghệ Sinh học, Sinh học, Công nghệ Vi sinh, Hóa Thực phẩm, Hóa Môi trường… Ngoài ra, khoá học còn dành cho các đối tượng ở một số lĩnh vực khác như: Ngành xây dựng, Quản lý công nghiệp, Quản trị Kinh doanh …. cần trang bị thêm kiến thức để phục vụ yêu cầu công việc.

  1. Quyền lợi học viên

– Được trao đổi kinh nghiệm thực tế và làm việc với chuyên gia hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên về lĩnh vực quản lý môi trường.

–  Học viên được Trung tâm Giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy -Vietcert cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học.

– Sau khóa học, học viên được kết nối thường xuyên với Trung tâm và giảng viên để cập nhật thông tin, trao đổi về chuyên môn liên quan.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
X